Công ty Netviet được thành lập ngày 31/03/2010 và được định hướng là 1 công ty chuyên cung cấp nội dung cho nền tảng ứng dụng di động và trò chơi lớn trên thế giới, mục đích đem lại những trải nghiệm, giá trị tốt nhất cho người dùng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nội dung số cho các nhà mạng lớn nhất của vietnam: Viettel, Mobifone, Vinaphone và các nhà mạng của Thái lan và Campuchia

Hiện nay công ty đã có nhiều sản phẩm đạt mốc hơn 10 triệu lượt download trên App Store và vẫn đang không ngừng tiếp tục tăng. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển để đưa tới người dùng những sản phẩm cùng với những trải nghiệm tốt nhất trên mobile.

Công ty đã có nhiều sản phẩm đạt mốc hơn 10 triệu lượt download trên App Store và vẫn đang không ngừng tiếp tục tăng. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển để đưa tới người dùng những sản phẩm cùng với những trải nghiệm tốt nhất trên mobile.

Với đội ngũ kĩ sư trẻ, giàu đam mê và đầy nhiệt huyết, luôn làm việc trên tinh thần không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để ngày càng nâng cao chất lượng trong mỗi một sản phẩm. Mục tiêu là đưa những ứng dụng được viết bởi các kĩ sư Việt Nam ghi tên lên bản đồ thế giới.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc với những kĩ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng và game, với môi trường làm việc không bị gò bó bạn có thể thoải mái sáng tạo và phát triển để làm ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty được dẫn dắt bởi những đổi mới công nghệ, cam kết làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất, đóng góp vào sự thịnh vượng của quốc gia và cung cấp cho nhân viên của mình môi trường làm việc thuận lợi nhất có thể, để họ phát huy hết tiềm năng trong sự nghiệp chuyên môn .

Sứ mệnh

Đưa sản phẩm của Việt nam sánh ngang với các cường quốc năm châu.
Khẳng định vị thế của người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm tinh hoa cho tất cả những người dùng trên toàn thế giới. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Netviet phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Những hình ảnh hoạt động